Đang xem: » Sữa ong chúa

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa
Giá bán: 160 ₫
Khuyến mãi: Không có
Mã sản phẩm:NESBmN7y
Bảo hành:12 tháng
Hãng sản xuất:Hàn Quốc
Kho hàng:Còn hàng
Ong chúa được tạo nên chứ không phải được sinh ra, chúng được nuôi dưỡng bằng sữa ong chúa, đây chính là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình tạo ra ong chúa. Nếu như thiếu loại thức ăn đặc biệt này ong chúa sẽ không thể hoàn thiện cơ thể một cách bình thường.
Hotline        : 0916 598 916
Tel      : 046 256 4333

Sữa ong chúa – Sản phẩm Sữa ong chúa được nhập khẩu từ nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc. Cam kết bán hàng thật - không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng - Hàng giả đền gấp 100 lần tiền.

Sữa ong chúaSữa ong chúa
8102630
Sữa ong chúa là thức ăn nuôi ong chúa do ong thợ nhả ra trong tuyến họng của nó chứ không phải là sữa của con ong chúa. Trong mỗi tổ ong có hàng ngàn con ong nhưng chỉ có một con ong to gấp rưỡi ong thợ được gọi là ong chúa. Mỗi ngày con ong chúa có thể đẻ ra từ 500 đến 2000 trứng.
Sữa ong chúa có màu trắng đục nó có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau sau đây là một số công dụng chính.

Một nguồn dưỡng chất tự nhiên hoàn hảo

Nhiều nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa rất giàu vitamins A, B, C, D và E. Đặc biệt bao gồm nhiều loại Vitamin B khác nhau như B1, B2, B6, B12 cùng với biotin, folic acid và inositol. Do rất giàu Vitamin B nên nó đã được chứng nhận trong việc thực sự làm giảm stress. Nó cũng cung cấp các chất khoáng khác như Canxi, đồng, sắt, photpho, silic, kali và sunphat.

Theo các nghiên cứu khoa học thì sữa ong chúa có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, rất giàu protein và có tới 8 amini axit cần thiết. Các axit béo quan trọng, đường, sterols, hỗn hợp photpho và acetycholine. Acetycholine là một chất cần thiết trong quá trình chuyển hóa thông tin giữa các tế bào.  Ngoài ra nó còn có vai trò cải thiện và phục hồi trí nhớ trong quá trình điều trị bệnh Alzheimer – một dạng bênh mất hết trí nhớ. Thêm vào đó Acetylcholine còn có tác dụng bồi bổ trí não, điều trị cao huyết áp, co thắt khí quản gây khó thở, tăng cường tiểu tiện và làm rắn chắc xương, cơ.

Làm đẹp da, giữ gìn và làm trẻ hóa tuổi thanh xuân

Sữa ong chúa từ lâu đã được biết đến với việc là đẹp da, duy trì và kéo dài tuổi thanh xuân. Tuy vậy các nghiên cứu gần đây cho thấy nó còn có tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, chữa trị bệnh mất ngủ, hồi hộp và phục hồi trí nhớ khá tốt.
Sữa ong chúa cũng rất giàu nucleic acids, RNA và DNA. Đặc biệt có chứa Gelatin một trong những chất tiền Collagen. Collagen là một yếu tố quan trọng trong việc chống lại tuổi già, giữ cho làn da mịn màng và trẻ đẹp.

Các nhà nghiên cứu tại Valhalla, New York đã chứng minh rằng sữa ong chúa có chứa các thành phần trong việc tăng cường và bình thường hóa quá trình tái sản xuất hormone sinh dục của cả nam và nữ. Những nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng gà, lợn cũng sinh trưởng nhanh hơn, sống lâu hơn đặc biệt khả năng sex cũng mạnh hơn sau khi được ăn sữa ong chúa.

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin giao hàng:
Phương thức giao hàng
Phương thức thanh toán
Yêu cầu thêm
Gửi thông tin:Khách hàng nhận xét