Đông trùng hạ thảo - Thần dược điều trị yếu sinh lý nam

Đông trùng hạ thảo - Thần dược điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Ngoài những loại thuốc tây y tân tiến thì đông trùng hạ thảo cũng được đông y sử dụng như là một thần dược trong việc điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả hiện nay.

Yếu sinh lý và suy giảm khả năng tình dục là một trong những căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới, nó không chỉ làm ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe của bệnh nhân mà còn đe dọa trực tiếp tới hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khỏe cho biết thì căn bệnh này hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm nếu sử dụng đúng thuốc và người bệnh có sự kiên trì nhẫn nại. Một trong những loại thuốc được đông y sử dụng để điều trị căn bệnh này đó chính là dong trung ha thao.


Đông trùng hạ thảo điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới

Vậy đông trùng hạ thảo điều trị yếu sinh lý nam như thế nào?

Theo những tài liệu nghiên cứu và ghi chép của đông y thì loại thảo dược quý hiếm này có vị ngọt, tính bình, đi vào quy kinh can, thận  nên có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh. Được sử dụng hiệu quả trong việc phòng và điều trị nhiều bệnh về sức khỏe sinh lý cho nam giới như: yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm. Không chỉ vậy, ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật người ta đã tiến hành nhiều nghiên cứu về đông trùng hạ thảo tự nhiên và phát hiện thêm rằng: loại thảo dược quý hiếm này có công dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ. Chính vì thế có thể nói rằng: Loại thảo dược này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng tổng hợp protein cho cơ thể tốt hơn cả nhân sâm và nấm linh chi.

Đông trùng hạ thảo là thần dược điều trị yếu sinh lý nam giới
 

Vậy nên mua sản phẩm nào từ đông trùng hạ thảo?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo trong đó phải kể đến là: Dong trung ha thao nguyen con, đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên, rượu đông trùng hạ thảo....Trong đó đắt nhất là loại thảo dược nguyên con.
Có rất nhiều cách để sử dụng, có thể ngâm cùng với rượu, trà, hay dùng chung với các loại thảo dược khác đều mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị yếu sinh lý. Quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm này hoặc tư vấn sử dụng dong trung ha thao tại: http://thaogiatrang.vn

Bài viết trước: