Những món qua hoàn hảo để tăng cho sếp là nam

Gợi ý những món quà hoàn hảo để tặng cho sếp nam

Tặng quà cho sếp luôn đòi hỏi bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng để sao cho làm hài lòng người nhận và mang lại lợi ích sử dụng cao nhất. Vậy những món quà nào là hoàn hảo để tặng cho sếp đặc biệt là sếp nam?

Tặng quà cho sếp vốn là một việc khiến cho nhiều người không ít người phải đau đầu, và tốn nhiều thời gian cân nhắc vì không biết lựa chọn món quà gì  là phù hợp, điều này càng khó khăn hơn khi sếp của họ là nam. Trước tiên để quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật tặng quà cho sếp nam chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích sau đây:

Gợi ý những món quà hoàn hảo để tặng cho sếp nam

- Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo nguyên con hay những sản phẩm có nguồn gốc từ dong trung ha thao luôn được coi là thần dược quý giá trong việc bảo vệ, tăng cường sức khỏe sinh lý và chữa các bệnh thường gặp ở nam giới như: âm thịnh dương suy, nam giới bị bất lực. Trong xã hội hiện đai ngày nay thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo chính là một trong những món quà sang trọng lịch sự và được lựa chọn nhiều nhất tại các cửa hàng đặc biệt phù hợp trong việc tặng cho sếp là nam.

- Cá ngựa khô

Từ lâu đã được các thầy thuốc Đông y công nhận là vị thuốc bổ quý có tác dụng tăng cường sinh lực và sinh lý hiệu quả cho nam giới. Không chỉ có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới mà đây còn là món quà giúp sếp bạn bổ bổ nâng cao sức khỏe và phòng chống điều trị các bệnh về tim mạch, hệ tuần hoàn, chức năng phổi hiệu quả…

- Nhung hươu

Đối với các sếp nam thì nhung hươu ngâm rượu là vị thuốc có tác dụng tuyệt vời cho việc tăng cường khối lượng cơ bắp và sức chịu đựng, đồng thời vị thuốc này còn có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, và cải thiện chức năng gan, thận hiệu quả.
Đây là một vài gợi ý tiêu biểu về những món quà hoàn hảo để tăng cho sếp là nam, đông trùng hạ thảo, nhung hươu hay cá ngựa khô đều là những món quà rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi người đặc biệt là nam giới. Tặng những món quà này cho sếp không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn tới sức khỏe của sếp mà còn thể hiện sự am hiểu về các loại quà tặng cũng như sự tinh tế của người tặng quà.
Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên biết về những món quà kiêng kị khi tặng cho sếp nam sau đây để tránh mắc phải khi đi tặng quà:
  • Những món quà "người lớn"
  • Tiền mặt
  • Quà mang đậm tính chính trị hay tốn giáo
  • Sản phẩm chăm sóc da, bàn chải đánh răng hay đồ cạo râu
  • Quần áo
Bài viết trước: