Quà biếu sang trọng và ý nghĩa

Quà biếu sang trọng và ý nghĩa

Thaogiatrang.vn xin giới thiệu với các bạn một món quà biếu sang trọng và đấy ý nghĩa. Đó là Đông trùng hạ thảo dạng dạng viên, hộp gỗ và dạng nước. Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có t

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps sinensis thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Cordyceps sinensis.
Tên gọi "đông trùng hạ thảo" là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Cordyceps sinensic mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

dong trung ha thao nguyen con
Đông trùng hạ thảo nguyên con

Trùng thảo rất đặc biệt chỉ sinh trưởng ở nơi cao hơn mặt nước biển từ 3.000m đến 5.000m sống ở vùng cao nguyên Tây Tạng, Thanh Tạng, Trung Quốc quanh năm tuyết phủ.
Đông trùng hạ thảo khi còn sống, người ta có thể trông rõ hình con sâu, với đuôi là một cành nhỏ, mọc lá. Khi sấy khô, nó có mùi tanh như cá, đốt lên có mùi thơm. Phần "lá" hình dạng giống ngón tay, dài khoảng 4 – 11 cm do sợi nấm mọc dính liền vào đầu sâu non mà thành. Đầu sâu non giống như con tằm, dài chừng 3–5 cm, đường kính khoảng 0,3 - 0,8 cm. Bên ngoài có màu vàng sẫm hoặc nâu vàng với khoảng 20-30 vằn khía, vằn khía ở gần đầu nhỏ hơn. Phần đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm, có tất cả 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất. Chất đệm nấm hình que cong mọc ra từ mình sâu non, dài hơn sâu non một chút. Sâu non dễ bẻ gãy, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng; chất đệm nấm khá dai và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà.

Thành phần: Trùng thảo, linh chi, nấm hương, ngọc trúc, cửu kỳ, mật ong…

Hiệu quả của sản phẩm:

Phòng chống chứng bệnh về hô hấp, tim mạch
Tăng cường tuần hoàn não
Bảo vệ gan
Thực phẩm thiên nhiên quý hiếm thích hợp cho mọi lứa tuổi
Không có tác dụng phụ
Nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể
Chống thiếu oxy, chống mệt mỏi
Điều hòa huyết áp, giảm máu nhiều mỡ
Kéo dài thời hạn mãn kinh, chống lão hóa
Thẩm mỹ dưỡng da…

1. Đông trùng hạ thảo dạng nước Singapore

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe, dạng chai rất tiện dụng, giỏ được thiết kế màu vàng sang trọng rất phù hợp làm quà biếu.
nuoc dong trung ha thao
 
Quy cách: Giỏ được làm bằng chất liệu tốt, màu vàng kim và sang trọng.

Sản phẩm: Số lượng 1 giỏ (30 chai)

Dung tích: 30ml/1 chai

Giá bán: 3,510,000 VNĐ – Giá bán chung trên toàn quốc

Hãng sản xuất: Bodylife Singapore Chất lượng: Hàng chính hãng Bodylife Singapore – Thương hiệu nổi tiếng Châu Á về sản phẩm sức khỏe

Cách sử dụng: Mỗi ngày dùng 1-2 chai, chia làm 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ. Lắc đều trước khi uống.

2. Đông trùng hạ thảo dạng viên hộp gỗ (loại đặc biệt hàm lượng cao)

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe, dạng viên rất tiện dụng, hộp gỗ được thiết kế sang trọng rất phù hợp làm quà biếu.
dong trung ha thao hop go
Quy cách: Hộp gỗ sang trọng, chữ khắc lên trên hộp gỗ. Bên trong có 2 hộp Đông trùng hạ thảo dạng viên. Mỗi hộp chứa 100 viên.

Giá bán: 1.950.000 VNĐ – Giá bán chung trên toàn quốc

Cách sử dụng: Mỗi ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ.